คุณยังไม่ได้ล็อกอิน หลังจากล็อกอินจะได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน หลังจากล็อกอินจะได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น

กฎกิจกรรม
1、เวลากิจกรรม:{{ info.groupon.start_at }} ~ {{ info.groupon.end_at }}。
1、เวลากิจกรรม:直至售完。
2、อายุการรวมกลุ่ม:{{ info.groupon.expire_days * 24 }}ชั่วโมง。
3、จำนวนคนในกลุ่ม:{{ info.groupon.need_count }}คน。
ข้อควรรู้การรวมกลุ่ม
1、ขั้นตอนการรวมกลุ่ม: เข้าร่วม/เริ่มกลุ่มซื้อและจ่ายเงินสำเร็จ - ภายในระยะเวลา จำนวนคนในกลุ่มครบตามที่กำหนด - รวมกลุ่มสำเร็จ!
2、หากไม่สามารถรวมคนตามจำนวนที่กำหนดภายในระยะเวลา การรวมกลุ่มจะล้มเหลว เงินที่จ่ายไปจะถูกคืน
3、จำนวนคนและระยะเวลากิจกรรมการรวมกลุ่มอาจแตกต่างกันในสินค้า โปรดดูกฎกิจกรรม

เครื่องมือจัดเรียงสก์ท็อป Master Mac การจัดหมวดหมู่ไฟล์สก์ท็อปที่มีประสิทธิภาพ



Desktop Finishing Master - จัดพื้นที่ทำงานให้เป็นระเบียบทำให้การจัดการเดสก์ทอปง่ายขึ้นและทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น!
ฟังก์ชั่นหลัก
การปรับแต่งบุคลิกภาพ
ข้อดีที่โดดเด่น

官方网站:https://www.desktoporganizer.app/
下载中心:https://desktoporganizer.apsgo.com
发货时间:人工处理
运行平台:macOS
界面语言:支持中文界面显示,多语言可选。
更新说明:有效期内使用和更新,终身版支持永久使用和更新。
买前试用:购前可免费试用。
如何收货:购买后,激活信息会以邮件的形式发送到下单时的邮箱,同时可在个人中心,我的订单中查看对应的产品激活码。
设备数量:可安装 5 台电脑。
更换电脑:原电脑卸载,新电脑激活。
激活引导:收到兑换码后,请前往苹果商店,左下角点击头像,兑换码充值卡,按照提示完成兑换。
特殊说明:由于苹果商店礼品卡代码相关限制,兑换码发出之后,请务必在「7天」天内完成兑换,过期后不支持退换货,礼品卡兑换成功后,会员到期会自动进行续费,如不希望续订,可在兑换完成后在订阅管理内取消到期自动续费。

เจรจาความร่วมมือ
🔗 แตะเพื่อยกเลิกการสมัครรับข้อมูลที่ Apple เสนอ:https://account.apple.com/account/manage/section/subscriptions
---------------------
ยกเลิกการสมัครบน iPhone, iPad หรือ Apple Vision Pro
---------------------
1. เปิดแอป "การตั้งค่า"
2. แตะชื่อของคุณ
3. แตะ "สมัครสมาชิก"

4. การตั้งค่า "บัญชี Apple" ใน "การตั้งค่า" App บน iPhone
สมัครรับข้อมูลที่สอดคล้องกันเบา ๆ
5. แตะ "ยกเลิกการสมัครสมาชิก" คุณอาจต้องเลื่อนลงเพื่อค้นหาปุ่ม "ยกเลิกการสมัครสมาชิก" หากไม่มีปุ่ม "ยกเลิก" หรือคุณเห็นข้อมูลหมดอายุที่แสดงในข้อความสีแดงแสดงว่าการสมัครสมาชิกที่เกี่ยวข้องถูกยกเลิกแล้ว
---------------------
ยกเลิกการสมัครบน Mac
---------------------
1. เปิด App Store
2. กดชื่อ-นามสกุล หากไม่พบชื่อ ให้กด Login
3. กด "การตั้งค่าบัญชี"
4. เลื่อนไปที่ "สมัครสมาชิก" และกด "จัดการ"

5. การตั้งค่า "บัญชี Apple" ใน App Store บน Mac
คลิกเพื่อสมัครสมาชิกที่สอดคล้องกัน
6. กด "ยกเลิกการสมัครสมาชิก" คุณอาจต้องเลื่อนลงเพื่อค้นหาปุ่ม "ยกเลิกการสมัครสมาชิก" หากไม่มีปุ่ม "ยกเลิก" หรือคุณเห็นข้อมูลหมดอายุที่แสดงในข้อความสีแดงแสดงว่าการสมัครสมาชิกที่เกี่ยวข้องถูกยกเลิกแล้ว
---------------------
ยกเลิกการสมัครสมาชิกบนพีซี Windows
---------------------
คุณสามารถสั่งซื้อได้ที่ยกเลิก Apple Music บนหน้าเว็บและยกเลิก Apple TV+ บนหน้าเว็บ. หากต้องการยกเลิกการสมัครใด ๆ ที่ Apple เรียกเก็บเงินให้ใช้ Apple Music App หรือ Apple TV App สำหรับ Windows
ใช้ Apple Music App หรือ Apple TV App สำหรับ Windows
1. บน Windows PC, เปิด Apple Music App หรือ Apple TV App.
2. กดชื่อของคุณที่จุดด้านล่างของแถบด้านข้างและเลือก "ดูบัญชีของฉัน" คุณอาจต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี Apple ของคุณ

3. เลื่อนไปที่ "การตั้งค่า" ส่วน ถัดจาก "สมัครสมาชิก" กด "จัดการ"

4. ค้นหาการสมัครที่คุณต้องการยกเลิกและกด "แก้ไข"
5. กด "ยกเลิกการสมัครสมาชิก" หากไม่มีปุ่ม "ยกเลิก" หรือ "ยกเลิกการสมัครสมาชิก" หมายความว่าการสมัครสมาชิกที่เกี่ยวข้องถูกยกเลิกแล้ว
หากคุณใช้ iTunes เวอร์ชันก่อนหน้าสำหรับ Windows
1. บน Windows PC, เปิด iTunes.
2. จากแถบเมนูด้านบนของหน้าต่าง iTunes, เลือก "บัญชี" และเลือก "ดูบัญชีของฉัน".
3. เลื่อนไปที่ "การตั้งค่า" ส่วน ถัดจาก "สมัครสมาชิก" กด "จัดการ"

4. ค้นหาการสมัครที่คุณต้องการยกเลิกและกด "แก้ไข"
5. กด "ยกเลิกการสมัครสมาชิก" หากไม่มีปุ่ม "ยกเลิก" หรือ "ยกเลิกการสมัครสมาชิก" หมายความว่าการสมัครสมาชิกถูกยกเลิกแล้ว
---------------------
ยกเลิกการสมัครบนอุปกรณ์ Android
---------------------
หากคุณสมัครสมาชิก Apple Music, Apple TV+ หรือ MLS Season Pass บนอุปกรณ์ Android และชำระเงินผ่าน Google Play คุณสามารถยกเลิกการสมัครใน Google Play App
หากต้องการยกเลิกการสมัครรับข้อมูลที่ถูกเรียกเก็บเงินจาก Apple โปรดทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:











